โครงการ อารียา แมนดารีนา เกษตร-นวมินทร์

ผู้รีวิวได้มีโอกาสมาเยือนเกษตร-นวมินทร์ เพื่อติดต่องานในย่านนี้พบธุรกิจ SME และการค้าปลีกหลายอย่างซึ่งตอนนั้นได้เข้าชมธุรกิจสิ่งพิมพ์ ที่ทางเจ้าของได้มีการใช้โฮมออฟฟิต ซึ่งต้องบอกว่าเป็นครั้งแรกของผู้รีวิวที่รู้จักกับโฮมออฟฟิต เจ้าของธุรกิจประกอบกิจการด้านงานพิมพ์ Barcode สำหรับสติกเกอร์ติดที่เครื่องใช้ไฟฟ้า คอมพิวเตอร์ มือถือ พร้อมกับขายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ต รวมทั้งกระดาษและหมึกที่ใช้พิมพ์ที่เรียกว่าริบบอน ซึ่ง บางรุ่นนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่น่าเชื่อว่าเขาสามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว พื้นที่ด้านหน้าจัดเป็นที่พักผู้เข้ามาเยี่ยมชม มีส่วนสำนักงานซึ่งส่วนใหญ่เป็นสมาชิกในครอบครัว จัดพื้นที่บางส่วนเป็นห้องเก็บของสำหรับเครื่องพิมพ์ที่นำเข้ามาจากทั้งในและต่างประเทศ เพื่อนำมาขายต่อให้กับผู้ที่ต้องการในเมืองไทยทั้งในโซนเกษตร-นวมินทร์เอง และโซนอื่นและ พื้นที่จัดเก็บริบบอนจำนวนมากซึ่งก็มีบางส่วนที่นำเข้ามาจากต่างประเทศบางยี่ห้อนำเข้ามาจากเกาหลี นอกจากนี้ยังมีธุรกิจคล้ายกันแบบนี้ เช่น ผู้ประกอบกิจการขายอุปกรณ์ป้องกันอันตราส่วนบุคคล ขายเศษผ้าหรือแม้กระทั้งอุปกรณ์ต่างๆ ที่ใช้ในโรงงาน ธุรกิจสื่อสิ่งพิมพ์ กราฟฟิกดีไซด์ โรงพิมพ์ นอกจากนี้เกษตร-นวมินทร์ยังมีย่านการค้าปลีกที่มีผู้คนมากหน้าหลายตามาเดินจับจ่ายซื้อของบริเวณ เฟสติเวล วอล์ค นวมินทร์ อาร์ตวิลเลจ (Festival Walk, Nawamin Art Village) ที่สามารถ Hang out กับเพื่อนฝูงหรือมากันแบบครับครัวด้วยร้านที่หลากหลาย อาทิเช่น ร้าน HOBs, Phuket Town, Hip hut café, ส้มตำดอกรัก, ก๊วยเตี๊ยวเรือกลางกรุง, Black Canyon, Play-boy, Pint, Ete Bistro, KFC, Nails Best Friends, To be 1, Vave Café ฯลฯ ถ้าใครที่มองหาสำนักงานแบบ โฮมออฟฟิต เกษตร-นวมินทร์ ถือว่าเหมาะมากนอกจากเหตุผลที่กล่าวมาโซนนี้การคมนาคมยังสะดวกสบาย อนาคตจะมีการสร้างโมโนเรลสายสีน้ำตาลแคราย-บึงกุ่มเอาใจเกษตร-นวมินทร์ และโครงการทางด่วนพิเศษสายศรีรัช ผู้รีวิวมีตัวอย่างโฮมออฟฟิต เกษตร-นวมินทร์ มานำมาใช้ประกอบการพิจารณาเลือกซื้อ ประกอบด้วย

โฮมออฟฟิต เกษตร-นวมินทร์โครงการ The primary ultimate 4 โฮมออฟฟิต 4 ชั้น ออกแบบ Modern illusion 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ออฟฟิตตกแต่งด้วยกระเบื้องลายไม้ โทนสีสบายตา มุมพักผ่อนดูคลาสสิคออกแบบเป็นธรรมชาติชวนให้รู้สึกผ่อนคลายรูปทรงภายนอกออกแบบลงตัวมีมุมพักด้านนอกอาคาร

โฮมออฟฟิต เกษตร-นวมินทร์โครงการเสนาทาวน์ นวมินท์ โฮมออฟฟิตมีเพียง 8 ยูนิต เดินทางเข้า-ออก     ถนนนวมินทร์ ถนนนวลจันทร์ ถนนรามอินทรา ถนนเกษตร-นวมินทร์ การเดินใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู (สถานีรามอินทรา กม.8) เส้นทางด่วนสายรามอินทรา-อาจณรงค์ ใกล้ถนนวงแหวนรอบนอกฝังตะวันออก (บางนา-บางประอิน)

โฮมออฟฟิต เกษตร-นวมินทร์โครงการ อารียา แมนดารีนา เกษตร-นวมินทร์ โฮมออฟฟิต 4 ชั้น ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต และสายสีชมพู แคราย-บุรี เข้าออกได้หลายทางทั้งทางเกษตร-นวมินท์ รามอินทรา เชื่มต่อพหลโยธิน และวิภาวดี รังสิต มีเส้นทางลัดเข้าสู่ใจกลางทองหล่อ การออกแบบทันสมัยและฟั่งชั่นสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับการใช้งานได้ พื้นที่สามารถจอดรถได้ 2-4 คัน

โฮมออฟฟิต เกษตร-นวมินทร์โครงการ บิซ แกลเลอเรีย นวลจันทร์-เกษตรนวมินทร์ โมเดิร์นโฮมออฟฟิตจำนวน 95 ยูนิต ที่จอดรถได้ถึงจอดรถ 6 คันเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มาติดต่อ อยู่ใกล้สถานที่สำคัญหลายที่ เช่น Crysstal Design Center (CMD) โครงการมีจุดสังเกตง่าย และไม่ต้องเข้าซอยไปให้ลักลับซับซ้อน เดินทางได้สะดวกปลอดภัย และสามารถรองรับพนักงานได้ถึง 20-30 คน

นอกจากนี้ยังมีโฮมออฟฟิต เกษตร-นวมินทร์โครงการอื่นในย่านนี้ที่รอให้เลือกชมและเลือกลงทุนได้อีกในหลายโครงการ ข้อดีอีกประการของทำเล เกษตร-นวมินทร์ คือการจราจรไม่คับคั่งพื้นที่ไม่ซับซ้อนมากง่ายต่อการจดจำ และเข้าถึงได้ง่ายสำหรับผู้ที่มาเยี่ยมชมหรือลูกค้าที่มาติดต่องานทัศนียภาพโดยรอบก็ยังดูสงบและสะอาดเหมาะแก่การทำงานที่ต้องใช้สมาธิสูงอีกด้วย