โครงการศุภาลัยเบลล่า พัทยา

ประเทศไทยมีการเจริญเติบโตทางด้านเศรษฐกิจสูง และมีการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมอย่างรวดเร็ว แต่โดยภาพแต่โดยภาพรวมของประเทศ อุตสาหกรรมก่อสร้างโครงการขนาดใหญ่หลายโครงการจะมีการชลอตัวจากปัจจัยหลายประการ แต่ยังพบว่ามีการลงทุนสร้างโรงงานอุตสาหกรรมในเขตอุตสาหกรรมต่างๆ ในภาคตะวันออกของไทย โดยเฉพาะได้รับแรงผลักดันจากกลุ่มผู้ผลิตสินค้าที่มุ่งเน้นการส่งออก (ศูนย์วิจัยกสิกรไทย, 2554) ส่งผลให้อุตสาหกรรมก่อสร้างในภาคตะวันออก กลับได้รับแรงผลักดันจากสภาวะเศรษฐกิจ และได้รับการสนับสนุนทั้งทางภาครัฐและเอกชน โดยมีปัจจัยมาจาก การได้รับความเสียหายมากจากอุทกภัย แผนพัฒนาเศรษฐกิจภาคตะวันออก ซึ่งเร่งพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก ให้เป็นที่ตั้งอุตสาหกรรม กลยุทธ์พัฒนาด้านพลังงาน ทำให้นักลงทุนหลายรายสนใจเข้ามาลงทุนมากขึ้น กล่าวได้ว่าเศรษฐกิจภาคตะวันออกสร้างรายได้มากเป็นอันดับ 2 ของประเทศ โดยเฉพาะอุตสาหกรรมหนัก อาทิ ปิโตรเคมี และยานยนต์ (ศูนย์วิจัยกสิกรไทย, 2554) จึงส่งผลให้หลายอุตสาหกรรมมีการขยายกำลังการผลิต และถ้าจะพูดถึงภาคตะวันออกจังหวัดที่เราคิดถึงและมีสถานที่ท่องเที่ยวที่กระตุ้นทางเศรฐกิจการท่องเที่ยวของประเทศได้ในระดับต้นๆ คือจังหวัดชลบุรี ด้วยกลยุทธ์การท่องเที่ยวที่มีเซอร์ไพร์ตลอดเวลาเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจทำให้ดึงดูนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก ล้าสุดปลายเดือน กรกฎาคม 2559 ที่ผ่านมามีมหกรรมอาหารทะเลที่เมืองพัทยา นอกจากชายหาดที่สวยงามแล้ว การพัฒนาสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ครอบครัวของพัทยาก็ดูน่าสนใจ เช่น มีการเปิด Harbor land จัดสำหรับเด็กเห็นแล้วรู้เลยชาวต่างชาติสอนลูกยังไง มีจำลองการปีนเขาเพื่อให้เด็กฝึกกล้ามเนื้อ ความสัมพันธ์ทุกส่วนของร่างกายกับสมอง โซนการแสดงออก และอื่นๆ ที่ดูแปลกสำหรับผู้รีวิวและคิดว่าแปลกสำหรับคนไทยหลายคนด้วย พัทยาเต็มไปด้วยสถานีบันเทิง สำหรับนักท่องราตรี การคมนาคมสะดวกสะสบายยกเว้นวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะผู้คนจะคึกคักและการจราจรจะหนาแน่นมากในย่านนี้ ที่พักอาศัยและโครงบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ส่วนใหญ่จะรองรับทั้งชาวไทยและต่างประเทศที่เข้ามาทำงานในพัทยา หรือ ในเขตอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งในจังหวัดชลบุรีและระยอง ตัวอย่างทาวน์โฮมพัทยาที่ผู้รีวิวเห็นว่าเป็น ทาวน์โฮม พัทยา ราคาถูก ประกอบด้วย

ทาวน์โฮม พัทยา ราคาถูก ของพฤกษาเรียลเอสเตท โครงการบ้านพฤษา 90 ของบุญสัมพันธ์ พัทยากลาง ออกแบบเป็นแนวกึ่งบ้านพักตากอากาศ ใกล้เซนทรัลเฟสติวัล คิงพาวเวอร์ พัทยาและ รพ. กรุงเทพพัทยา ราคาถูก แค่ล้านกว่าๆ

ทาวน์โฮม พัทยา ราคาถูก ของศุภาลัย โครงการศุภาลัยเบลล่า พัทยา ได้รับการออกแบบให้เป็นบ้านประหยัดพลังงานสวยงามสไตล์โมเดิร์นโดดเด่นด้วยฟังชั่นที่หลากหลายใกล้ศูนย์การค้า ห้างฮาร์เบอร์พัทยา บิ๊กซี ใกล้ถนนมอเตอร์เวย์ ราคาถูก แค่ล้านกว่าๆ

ทาวน์โฮม โครงการศุภาลัยวิลล์ เทพประสิทธิ์ 8 พัทยา ทาวน์โฮม 3 ชั้นสไตล์โมเดิร์นประหยัดพลังงานและได้รับรองมาตรฐานสากลภายใต้คอนเซ็ปหลาบแดด รับลมเย็นภายในกว้าง วัสดุใช้ UPVC ผนังอิฐมวลเบาไม่อมความร้อน

โครงการเจ้าของเดียวกันกับโครงการ green living และ green boulevard cando 2 ชั้นกว้างและออกแบบได้สวยมากสำหรับผู้ซื้อที่ชอบบ้านสไตล์โมเดิร์น

โครงการ Sirisak 2 Grand townhome ทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน ใกล้สถานที่อำนวยความสะดวก การออกแบบสไตล์โมเดิร์น

การออกแบบ ทาวน์โฮม พัทยา ราคาถูก ส่วนใหญ่เป็นสไตล์โมเดิร์น ในเขตบริเวณรอบนอกเมืองพัทยามหานคร บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมยังราคาถูกอยู่ เช่น โซนบางละมุงซึ่งถ้าผู้ซื้อที่ติดตามเช็คราคาบ้านทำเลนี้ หรือ ทำเลในจังหวัดชลบุรีจะทราบว่าบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมที่สัตหีบซื้อได้ราคาถูกที่สุดหลักแสน เช่นเดียวกับที่ระยอง แต่ตอนนี้เริ่มราคาเริ่มขยับสูงขึ้นเพราะโครงการพัฒนาถนนเส้นมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรี การพัฒนาถนนเส้นสุขุมวิทโดยเฉพาะแหลมฉบัง และการขยายถนนเส้น 36 ที่ใช้เชื่อมต่อจังหวัดระยอง ยกเว้นในพัทยา ทำเลที่พักอาศัยของนักท่องเที่ยวและย่านการค้า ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นบ้านเดี่ยวที่ออกแบบมาหลากหลายรูปแบบให้ผู้ซื้อได้เลือกแต่ราคาสูงมาก