โครงการพฤษาวิลล์ 75 ราชพฤกษ์-แม่เหี๊ยะ

ในประเทศไทยจังหวัดเชียงใหม่ถือได้ว่าเป็นศูนย์การค้า การพัฒนา การคมนาคม ของทางภาคเหนือทัศนียภาพที่สวยงามทำให้เชียงใหม่กลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ทำรายได้ระดับต้นๆ ของเมืองไทยการเปิดเสรีอาเซี่ยน และศูนย์กลางการค้า การลงทุนและการคมนาคมขนส่ง Northern Land port การพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน การคมนาคม และ โลจิสติกส์ เชื่อมโยงกลุ่มประเทศอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (GMS: Greater Mekong Sub-region และกลุ่มประเทศเอเชียใต้ BIMSTEC) กระทุนธุรกิจการค้าขายให้กลับมามีชีวิตชีวา นอกจากนี้ธุรกิจการท่องเที่ยวการขายของที่ระลึกรวมถึงศิลปะวัฒนธรรมอันโดดเด่นชวนหลงไหลก็ดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาเที่ยวเมืองเชียงใหม่อย่างไม่ขาดสาย สำหรับใครที่มองหาบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ให้เหมาะสมกับไลน์สไตล์คนเมืองเหนือ หรือ คนในเขตเมืองของแต่ละคน โครงการ ทาวน์โฮม เชียงใหม่ ราคาถูก ที่เปิดตัวโครงการใหม่เช่น

ทาวน์โฮมโครงการใหม่ 3 โครงการ ดีญ่าวาเลย์ หางดง – ทิพย์พิรมย์ จังหวัดเชียงใหม่ ที่เปิดตัวโดยโดยพูนสิน พร๊อพเพอร์ตี้ ตัวโครงการมีบ้านหลายแบบให้เลือกครบครัน อาทิเช่น อาทิเช่น บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ในพื้นที่ 95 ไร่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 9 แบบ ราคามีตั้งแต่ ราคาถูกไปจนถึงราคาแพงแต่จะเป็นในโซนของบ้านเดี่ยว นอกจากนี้ยังมี ทาวน์โฮม เชียงใหม่ ราคาถูก ของโครงการดีญ่าวาเลย์ สันกำแพง และดีญ่าวาเลย์ สารภี อีกด้วย

ทาวน์โฮม เชียงใหม่ ราคาถูก โครงการใหม่ของ พฤษาเรียวเอสเตท โครงการพฤษาวิลล์ 75 ราชพฤกษ์-แม่เหี๊ยะ การออกแบบทันสมัยแต่ยังประยุคให้มีความเป็นล้านนา ที่สำคัญใกล้ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย และโรงเรียนหลายแห่ง ในจังหวัดเชียงใหม่

ทาวน์โฮมโครงการใหม่ของศุภาลัย  โครงการศุภาลัยวิลล์โชตนา-รวมโชค โครงการมีบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม/ทาวน์เฮ้าส์ เน้นการออกแบบบ้านที่ทันสมัย สไตล์โมเดิร์น 112 หลัง ในพื้นที่ 14 ไร่จัดได้ว่าเป็น ทาวน์โฮม เชียงใหม่ ราคาถูก ราคาเริ่มต้นเพียงล้านต้นๆ เท่านั้น

โครงการเดอร์โคเวอร์ทานว์โฮม ถนนมหิดลทาวน์โฮมในเมืองเชียงใหม่ 102 ยูนิต ภายใต้แนวคิดโครงการทาวน์โฮมดีจัง โดยยึดเอา 5 ดีด้วยกัน คือ ทำเลดี ดีไซน์ดี คุณภาพดี บริการดี ราคาดี ใกล้เซนทรัลแอร์พอร์ต และสนามบินเชียงใหม่เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นเนื้อที่กว้างออกแบบด้วยรูปทรงที่ทันสมัยจัดได้ว่าเป็น ทาวน์โฮม เชียงใหม่ ราคาถูก และอยู่ในทำเลการค้าอีกด้วย

โครงการทาวน์โฮมอรสิริน มีหลายโครงการหลายทำเลให้เลือก มี่ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมน์ โฮมออฟิต ทาวน์โฮมน์ออกแบบสไตล์บ้านเดี่ยวเนื้อที่กว้าง เป็น ทาวน์โฮม เชียงใหม่ ราคาถูกเพียงแค่ล้านกว่าๆ สภาพที่แวดล้อมที่ล้อมรอบดูสวยงามด้วยภูมิทัศน์ริมน้ำ และโครงการอรสิรินหลายโครงการอยู่ริมทะเลสาบ

ทาวน์โฮมโครงการใหม่ของ ปันนา ดิเวลล็อปเมนท์ โครงการ ปันนา เรสซิเดนท์ โอเอซีส ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง ฟังชื่ออาจจะคิดว่าการออกแบบจะเป็นแนวเดิมคือแบบไทยล้านนาแต่เปล่าค่ะ หรูหรามากระดับรีสอร์ท 5 ดาวแถมการตกแต่งและออกแบบทันสมัยมากด้วย ใครที่คิดว่าราคาถูกต้องเตรียมกระเป๋าฉีก งานนี้สำหรับระดับเสี่ยถึงจะเหมาะสมที่สุด

ถ้าใครที่ชอบทาวน์โฮมซึ่งร่วมเอาข้อดีของบ้าน คอนโดมิเนียมและอาจประยุกต์เป็นร้านค้าได้แล้วละก็ทาวน์โฮมก็ตอบโจทย์ไลน์สไตล์ความเป็นคุณ และถ้ากำลังมองหาทาวน์โฮม เชียงใหม่ ราคาถูก อยู่ละก็ผู้รีวิวเชียร์เต็มที่เลยค่ะทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติวัฒนธรรมที่โดดเด่น และการพัฒนาเพื่อเป็นศูนย์รวมการค้าการลงทุนและการคมนาคมของทางภาคเหนือ แต่ถ้าคิดจะเลือกทำเลการลงทุนทำการค้าก็อาจจะต้องคิดหนัดหน่อยว่าจะเลือกทำเลไหนดีเพราะจังหวัดเชียงขึ้นชื่อว่าเป็นโซนปราบเซี่ยน ก็อาจจะต้องหาข้อมูลดีๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจกันด้วยนะค่ะ