ทาวน์โฮมโนโววิลล์ วงแหวน-บางใหญ่

อำเภอบางใหญ่เป็นหนึ่งในทำเลลงทุนของเจ้าของกิจการ ทั้งในและนอกพื้นที่ การค้าขายย่านธุรกิจ ตึกแถวอาคารพานิชย์ กิจการร้านค้า เนื่องจากอำเภอนี้มีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมประเพณี วิธีชีวิต และแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร สถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมไม่แพ้อำเภอปากเกร็ด เช่น วัดสวนแก้ว นอกจากนี้ อำเภอบางใหญ่ยังมีภูมิทัศน์ที่สวยงาม ทำให้มี คอนโดมิเนียม และ รีสอร์ท จำนวนมาก เป็นทำเลการลงทุนแห่งการลงทุน การคมนาคมสะดวกสบายจากศูนย์การค้าเซนทรัลเวสต์เกต และโครงการแห่งการลงทุนคมนาคมขนส่ง รถไฟฟ้าสายสีม่วงบางซื่อ-บางใหญ่ โครงการทางด่วนสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกตะวันตก โครงการมอร์เตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี ศูนย์การค้าเซนทรัลเวสต์เกตบางใหญ่เปิดให้บริการ 28 สิงหาคม 2558 นับว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่และทันสมัยอีกแห่งหนึ่งในแถบนี้ก็ว่าได้ โครงการแห่งการลงทุนคมนาคมขนส่ง รถไฟฟ้าสายสีม่วงบางซื่อ-บางใหญ่ เตรียมเปิดบริการอย่างเป็นทางการวันที่ 6 สิงหาคม 2559 โครงการทางด่วนสายศรีรัช-วงแหวนรอบนอกตะวันตก เปิดให้บริการฟรี 15-17 สิงหาคม 2559 โครงการอนาคตโครงการมอร์เตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี กำหนดเสร็จ ปีพ.ศ. 2562 นับว่าเป็นทำเลที่ร้อนแรงจริงๆ โครงการทาวน์โฮมก็ลุยขึ้นโครงการกันอย่างไม่ขาดสาย ราคาถูกในตอนนี้และอาจจะมีการปรับราคาขึ้นในอนาคต ผู้ที่สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ บางใหญ่ อาจะต้องรีบตัดสินใจกันหน่อยเพราะดูจากความ Hot ของทำเลรวมทั้งคาดว่าอีกไม่นานจะเป็นย่านเศรฐกิจที่รองรับการขยายเขตเศรษฐกิจของกรุงเทพฯ ถ้าช้าราคาทาวน์โฮมก็จะพุ่งพรวด สำหรับนักลงทุนที่ลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในย่านนี้ ตัวอย่าง ทาวน์โฮม บางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า และทาวน์โฮมทำเลใกล้เคียงซึ่งมีหลายโครงการดังนี้

ทาวน์โฮม บางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า โครงการแรก คือทาวน์โฮมโครงการบ้านพฤกษา 98 ซ.แก้วอินทร์-บางใหญ่ของพฤษาเรียวเอสเทต จุดเด่น ทาวน์โฮมจะออกแบบแบบเวสเกย์ทำเลย่านห้างสรรพสินค้าใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง บางซื่อ-บางใหญ่ ราคาถูกอยู่ที่ ล้านกว่าๆ นอกจากนี้ยังมีโครงการของพฤษา 61 บางใหญ่นครอินทร์ ทาวน์โฮมออกแบบสไตล์โมเดิร์นประยุกต์รูปทรงเลขาคณิต และทาวน์โฮมโครงการวิลเลจไลน์รัตนธิเบต

อินดี้ทาวน์โฮม ของแลนด์แอนด์เฮาส์ออกแบบโดยมีแนวคิดมาจากสถาปัตยกรรมของลอนดอนมีความโด่นเด่นในการดีไซน์ใกล้สถานีรถไตลาดบางใหญ่ เซนทรัลเวสต์เกต บิ๊กซีบางใหญ่ รพ. เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ ตลาดบางใหญ่

ทาวน์โฮมโนโววิลล์ วงแหวน-บางใหญ่ ของศุภาลัยเน้นเรื่องการอนุรักษ์พลังงาน โดยใช้วัสดุกระจก SMG Green UPVC ป้องกันรอยรั่วของอากาศ พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม ราคาถูก เริ่มต้นเพียงล้านกว่าบาท

ผู้สนใจเลือกซื้อ ทาวน์โฮม บางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า นอกจากจะสนใจในเรื่องทำเลแล้วยังสามารถเลือกซื้อทาวน์โฮมแบบที่ใกล้ชิดธรรมชาติ และพิจารณาโครงการอื่นเพิ่มเติมได้เช่นโครงการ พิบูลย์โฮมทาวน์ ทาวน์โฮมทาวน์ อเวนิว เมิร์จ รัตนาธิเบศร์ ของแสนสิริ เป็นต้น