โครงการพฤกษาวิลล์ 89

ย่านรามอินทราเป็นศูนย์รวม ทางด่วน ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า ความบันเทิง ร้านอาหารทั้งในรูปแบบดั่งเดิมและ Modern มีการลงทุนโครงการขนาดใหญ่ เช่น Mega projects : Central Festival East Ville ซึ่งเป็นศูนย์การค้าแนวใหม่ภายใต้ความคิด “The First Full-Scale Lifestyle Outdoor Shopping Center in Thailand” และมีการเปิดตัว The Crytal Verranda และมีแหล่ง Lifestyle อื่นอีก เช่น Chic Republic, The Promenade, The Walk, Nawamir City Avenue รวมทั้งมีสถานบันเทิงแบบครบวงจร นอกจากนี้ยังใกล้ย่านการค้าพระราม 9 ที่ดึงดูผู้คนที่ชอบช็อปปิ้งอีกด้วย ข้อดีอีกอย่างของรามอินทราสำหรับผู้ที่สนใจเลือกทาวน์โฮมเพื่ออยู่อาศัย พื้นที่ย่านที่พักจะไม่ค่อยหนาแน่นผิดกับโซนห้างสรรพสินค้าที่กระจุกตัวอยู่แค่บางพื้นที่เท่านั้น เราสามารถเลือกพื้นที่อยู่อาศัยที่ไม่วุ่นวายมากได้ และก็มีเวลาก็สามารถไปจับจ่ายใช้สอยได้ตามสะดวก นอกจากนี้ รามอินทรายังเป็นศูนย์รวมด้านเฟอร์นิเจอร์ การดีไซด์และการตกแต่งบ้านเนื่องจากมีศูนย์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC Crystal Design Center) ซึ่งถ้าใครสนใจที่จะตกแต่งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม ของตัวเองสามารถเข้ารับบริการทั้งปรึกษาและเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์พร้อมของตกแต่งภายในบ้านได้ตามที่เราชอบสำหรับ ทาวน์โฮม รามอินทรา ราคาถูก มีหลากหลายโครงการให้เลือกด้วยกัน

ทาวน์โฮม รามอินทรา ราคาถูก โครงการแรก ราคาถูกมากเริ่มต้นที่เพียง 1.59 ล้านบาทเท่านั้น คือ อาร์เค พาร์ค รามอินทรา-คู้บอน (RK Park) หนึ่งในโครงการของรุ่งกิจเรียลเอสเตท ได้เปิดตัวทาวน์โฮม ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัย มีรสนิยมตอบสนองทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่  ที่ออกแบมาเป็นที่อยู่อาศัยและโฮมออฟฟิต มีทั้ง 3.5ชั้น และ2 ชั้น แถมยังใกล้กับแฟชั่นไอส์แลนด์

โครงการ เค.ซี รามอินทรา 5 ของบริษัท เค.ซี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด มหาชน เป็นทาวน์โฮมที่โดดเด่นภายนอก ลงตัวด้วยพื้นที่ใช้สอย โอ่อ่ากว้างขวางสไตล์บ้านเดียว ตั้งอยู่ท่ามกลางความเจริญของชุมชน ติดกับ ถ.พระยาสุเสนทร์ ไกล้กับทางด่วน เอกมัย-รามอิทรา ก็จัดได้ว่าเป็น ทาวน์โฮม รามอินทรา ราคาถูก ราคาเริ่มต้นที่เพียง 1.8 ล้านบาท

ทาวน์โฮม รามอินทรา ราคาถูก อีกโครงการหนึ่งของพฤกษา คือ โครงการพฤกษาวิลล์ 89 รามอินทรา-วงแหวน(Pruksaville 89 Ramintra-Wongwaen) ทาวน์โฮม 2 ชั้นที่มาพร้อมกับการออกแบบสถาปัตยกรรมอย่างลงตัว เน้นเส้นลายในการตกแต่งให้สวยงาม ผู้รีวิวเห็นแล้วบอกเลยว่า ได้ค้นพบรูปแบบการใช้ชีวิตแบบใหม่ๆ อารมณ์แบบใหม่ๆ ของการใช้ชีวิตที่นี้ ราคาถูกที่สุดอยู่ที่ 1.99 ล้านบาท

โครงการเดอะคัลเลอร์ส วงแหน-รามอินทรา(Thecolors Wongwaen-Ramintra ) ทาวน์โฮมโมเดิร์น 2 ชั้น 3-4 ห้องนอน พร้อมคลับเฮ้าส์หรู และสวนสีเขียวที่ล้อมรอบโครงการ ส่วนราคาที่ 1.89-2.59 ล้านบาท จัดได้ว่าราคาถูก แต่ผู้รีวิวมองว่าโทนสีที่ใช้ดูทึบไม่สว่าง แต่รวมๆ รูปแบบดูค่อนข้างทันสมัย ทั้งนี้แล้วแต่คนชอบค่ะ

โครงการซิตี้เซนส์ รามอินทรา (Citysense Ramindhra) ของปริญสิริ เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ที่โปร่ง โล่งสบายกว่า เพราะไกล้ชิดกับธรรมชาติ เหมาะที่จะใช้ชีวิตแบบสบายๆ บนขนาดพื้นที่ 18-49 ตร.ว. รองรับรถไฟฟ้าสายสีชมพูในอนาคต(สายแคราย-มีนบุรี) ราคาเริ่มต้น 2.25 ล้านบาท ในอนาคตถือได้ว่าจะเป็นแหล่งธุรกิจที่จะมีการเจริญเติบโตอย่างมาก

นอกจากนี้จากนี้ยังมีทาวน์โฮม รามอินทรา ราคาถูก อื่นอีกหลายโครงการที่เตรียมแผนจะเปิดในรามอินทราเพราะเป็นที่นิยมอย่างมากและถูกพัฒนาเป็นย่านที่อยู่อาศัย แถมราคายังเบาๆ ไม่แพงมากอีกด้วย