indy ประชาอุทิศ 90 (3)

จากการทุ่มงบประมาณลงทุน เมกกะเทรนด์ของรัฐบาล ก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงบางใหญ่-บางซื่อ เป็นระยะทาง 23 กม. โดยมีสถานียกระดับ 16 สถานี ซึ่งนับได้ว่าเป็นโครงการใหญ่ที่ดึงดูดนักลงทุนโดยเฉพาะนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ที่เกี่ยวข้องกับที่พักอาศัย พื้นที่ประชาอุทิศก็พลอยได้รับอาณิสงส์ ในเรื่องของการปรับปรุงระบบโทรคมนาคมกับเขาไปด้วยส่งผลให้มีให้มีผู้ลงทุนสร้างบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮมประชาอุทิศ 90 และทำเลบริเวณใกล้เคียง เนื่องจะมีโครงการขนาดใหญ่ที่มีแผนจะสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-ราชบูรณะ กำหนดแล้วเสร็จในปี พ.ศ. 2562 นอกจากนี้นนทบุรีแยกเตาปูน ซึ่งมีสถานีเชื่อมต่อกับสถานีบางซื่อของรถไฟฟ้ามหานครสายเฉลิมรัชมงคล (รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT) อนาคตจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน-ราบูรณะ อีกด้วย ปัจจัยสำคัญ นอกเหนือจากการเดินทางที่สะดวกสบายตามที่กล่าวมาแล้ว ยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก ห่างสรรพสินค้า สถานที่ท่องเที่ยว รวมทั้งไม่ใกล้จากแหล่งจับจ่ายซื้ออาหารทะเล ทำให้ เจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบรนด์ใหญ่จับมือกับพันธมิตรในเครือข่าย โครงการก่อสร้างรถไฟฟ้าตะลุยเปิดโครงการใหม่เน้นตลาดปานกลางราคาถูก เรามีตัวอย่างทาวน์โฮมประชาอุทิศ 90 และโซนใกล้เคียงหลายโครงการประกอบด้วย

แสนสิริเปิดตัวโครงการใหม่ ทาวน์พลัส ประชาอุทิศ โครงการมีทาวน์ 2 ชั้น- 3 ชั้น ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาทแต่ไม่แน่ใจว่าจะหมดหรือยังนค่ะ และราคา 2.4-2.5 ล้านก็ยังราคาถูกพอสู้ไหว สำหรับโครงการในแบรนด์แสนสิริ

โครงการเดอะ คอนเนค เจ้าของจากบริษัทพฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด มหาชน โครงการตั้งอยู่ที่ซอยประชาอุทิศ 27 แขวงบางมด ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร ทาวน์โฮม 2 ชั้น ขนาด 21-52 ตารางวา แบบ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน  ราคาเริ่มที่ 2.8-3.75 ล้านครับ หากคิดว่าราคาถูกเหมาะสมกับงบประมาณและตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันแล้วละก็ รีบมาชมโครงการ The connect ประชาอุทิศ 27 กันได้นะค่ะ

ทาวน์โฮมประชาอุทิศ 90 โครงการใหม่ ทาวน์โฮม indy ประชาอุทิศ 90 (3) ในบรรยากาศฮอลแลนด์ที่สวยและสมบูรณ์ที่สุดบนทำเลประชาอุทิศ (ผู้รีวิวเห็นแล้วคิดว่าตัวเองอยู่ที่ฮอลแลนด์)เป็นทาวน์โฮมที่มีแบบให้เลือก มีพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา  และยังจะมีรถไฟฟ้าสถานีครุใน(โครงการในอนาคต) ระยะทางประมาณ 7.00 กม. ราคาเริ่มต้น 2.2-3.29 ล้านบาท โครงการนี้ชื่อเหมาะกับไลน์สไตล์ผู้รีวิว แต่ว่าการออกแบบนี้หรูหราต่างกันกับชื่อมาก

โครงการบ้านพฤกษา 82 ประชาอุทิศ-พระราม 2 เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น มี 3 ห้องน้อน 2 ห้องน้ำ ภายในมีความสวยงามตามสไตล์พฤกษา เหมาะสมกับการใช้สอย แม่ทรงภายนอกอาจไม่หวือหวา แต่ต้องยอมรับว่าภายในชวนให้น่าพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง แถมยังไกล้กลับ บิ๊กซี ,เซ็นทรัล ด้วยค่ะ ส่วนราคาก็ไม่หนักกระเป๋าเท่าไหร่ เริ่มที่ 1.4 ล้านบาท ต้องบอกว่าราคาถูกกว่าหลายโครงการที่รีวิวมา

ทาวน์พลัส ประชาอุทิศ (Town+ Pracha Uthit) หนึ่งในโครงการของแสนสิริ เป็นทาวน์โฮมแนวคิดโมเดิร์นสไตล์ เน้นประโยชน์การใช้สอยทุกตารางนิ้ว บนเนื้อที่ 16-65 ตารางวา บรรยากาศต้องบอกเลยว่าสมกับแสนสิริจริงๆ ผู้รีวิวเห็นแล้ว อยากขายบ้านตัวเองแล้วไปจองไว้สักหลัง ทั้งภายในภายนอกช่างลงตัวเสียจริงๆค่ะ แถมยังไกล้กับห้างสรรพสินค้าและ สถานีรถไฟฟ้าอีก ส่วนราคาอยู่ที่ 2.79 ล้านบาท รู้อย่างนี้แล้วต้องมาที่ประชาอุทิศกันนะค่ะ

นอกจากนี้ยังมีโครงการอื่นที่ยังน่าสนใจอีก อาทิเช่น โครงการคาซ่า ซิตี้ ทาวน์โฮมประชาอุทิศ 90 ในเครือของ ควอลิตี้เฮาส์  โครงการอินดี้ ประชาอุทิศของแลนด์แอนด์เฮ้าส์  ในมุมที่สบายๆ แบบผ่อนคลายจากการเนรมิต พื้นที่โดยรอบออกมาได้อย่างลงตัว ผู้สนใจสามารถเข้ามาดูตามแบบที่ตัวเองชอบตามสไตล์ที่เป็นคุณได้