ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 3

การสถาปนาบ้านพี่เมืองน้องระหว่างจังหวัดปทุมธานีกับนครฉางฉุนของประเทศจีนซึ่งอยู่ในระหว่างการลงนามข้อตกลง MOU ภายใต้ 5 กรอบแนวคิดระดับชาติ คือความร่วมมือด้านเศรษฐกิจ ด้านการค้า การลงทุน การท่องเที่ยว การศึกษาและวัฒนธรรม โดยได้มีการพัฒนาร่วมกันถึงโอกาสและจุดเด่นของจังหวัดปทุมธานี และพบว่ามีลักษณะพิเศษหลายประการอันเหมาะสมที่จะเป็นหัวเมืองเอกทางเศรษฐกิจในยุคปัจจุบันทำนองเดียวกับที่เคยเป็นมานานในสมัยรัชการที่ 5 ข้อดีเหล่านั้นของจังหวัดปทุมธานีคือ อยู่ใกล้กรุงเทพมหานครพื้นทีมีความสะดวกทั้งการคมนาคมขนส่งทางน้ำ และทางบกมีทิวทัศน์สวยงามเป็นธรรมชาติ สามารถสร้างเรือนรับรองแขกระดับชาติ สำหรับแขกให้รัฐบาล เป็นหัวเมืองเก่าแก่ช้านาน มีพื้นฐานทางประวัติศาสตร์ อารยธรรมและวัฒนธรรมที่หลากหลาย คือ ทั้งวัฒนธรรมไทยมอญ และอื่นๆ เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว จังหวัดปทุมธานียังเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ และเป็นแหล่งผลิตทางเกษตรใหญ่ของประเทศ รัชกาลที่ 5 ทรงโปรดเกล้าให้ขุดคลองชลประทาน ทำให้ปทุมธานีมีแหล่งน้ำอุดมสมบูรณ์ มีการเพาะเลี้ยงปลาแรด ปลาน้ำจืดต่างๆ รวมทั้งกุ้งก้ามกรามที่มีราคาสูง และที่น่ายินดีมากไปกว่านั้นคือ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำลังขับเคลื่อนนโยบายทางยุทธศาสตร์ประการหนึ่งของรัฐบาล คือ Digital economy โดยจะทำให้เวปไซด์และระบบสารสนเทศของจังหวัดเป็นเชิงพานิชย์และมีประสิทธิภาพสูงที่สุดนอกจากนี้ในจังหวัดปทุมธานียังมี เขตอุตสาหรรมที่มีคนทำงานอาศัยอยู่อย่างหนาแน่น สำหรับผู้ที่มองหาบ้านเดี่ยว ทำเลดี ราคาถูก หรือ ตั้งใจที่จะลงหลักปักฐานในเขตปทุมธานี ก็ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เรามีโครงการ บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ราคาถูก มาฝากกัน

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ราคาถูก มาเป็นลำดับต้นๆ จากการรีวิวราคาบ้าน คือบ้านเดี่ยววิสต้าวิลล์รังสิต คลอง 8 เฟส (Vista ville) จุดเด่นคือเนื้อที่ว่างรอบตัวบ้านที่มากขึ้น วัสดุก่อสร้างได้มาตรฐาน ทำเลโครงการแวดล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า โรงเรียน การเดินทางสะดวกสบาย และเข้าออกได้หลายเส้นทาง เนื้อที่บ้านมีตั้งแต่ 50-100 ตารางวา ใกล้โลตัส บิ๊กซี สาขาธัญบุรี คลอง 6 และ 7 มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ วิทยาเขตองครักษ์ วิทยาลัยพลศึกษา รร. เตรียมอุดม ลำลูกกา คลอง 8 มหาวิทยาลัยอสเทิร์นเอเชีย รพ. ลำลูกกา รพ. ธัญบุรีเป็น บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ราคาถูก กว่าหลายโครงการที่รีวิวมาในเขตปทุมธานีราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ราคาถูก มาเป็นลำดับที่ 2 จากการรีวิวราคาบ้าน คือบ้านเดี่ยวศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-ลำลูกกา คลอง 3 (Supalai Ville) ภายใต้โครงการศุภาลัย พื้นที่ใช้สอย 114 ตร.ม บ้านมีแค่แบบเดี่ยว สถานที่ใกล้เคียง บิ๊กซี ลำลูกกาคลอง 4 โลตัส ลำลูกกาคลอง 2 รร. นานาชาติสยาม ม.นอร์ท กรุงเทพฯ วงแหวนรอบนอก ดรีมเวิลด์ ซึ่งถือได้ว่าราคาถูก ราคาเริ่มต้นเพียง 2.0 ล้านบาท และ บ้านเดี่ยวศุภาลัย เลลล่า รังสิต-คลอง 2 (Supalai Bella Rangsit-Klong 2) ภายใต้โครงการ ศุภาลัย จุดเด่น ประหยัดพลังงาน การออกแบบเรียบแต่หรู สไตล์โมเดิร์น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น Future park รังสิต Major ciniplex Lotus Makro รพ. ภัทร-ธนบุรี ม. กรุงเทพฯ ม. ธรรมศาสตร์ การคมนาคมสะดวก ใกล้ถนนวิภาวดีรังสิต ทางด่วนดอนเมือง-โทลล์เวย์ ถนนกาญจนาภิเษก ใกล้สถานีรถไฟฟ้า (สายสีแดง) บางซื่อ-รังสิต บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท ราคาถูกจนผู้รีวิวสนใจอย่างซื้อไว้เอง แต่ต้องมาดูงบประมาณที่วางไว้ก่อน

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ราคาถูก มาเป็นลำดับที่ 3 จากการรีวิวราคาบ้าน คือบ้านเดี่ยวศุภาลัย บ้านร่วมทางฝัน 2 ลำลูกกา คลอง 4 ของเสนาดีเวลลอปเมนท์ ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท การออกแบบบ้านเดี่ยวเน้นความเป็นส่วนตัว เป็นธรรมชาติสไตล์รีสอร์ท ใกล้ บิ๊กซี คาร์ฟู โลตัส สนามกีฬาธูปเตมีย์

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ราคาถูก มาเป็นลำดับที่ 4 จากการรีวิวราคาบ้าน คือภัทธีดา อเวนิว : ปทุมธานี ของภัทรีดา วิลล่า ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท บ้านเดี่ยวโครงการใหม่สไตล์อังกฤษ โมเดิร์น ใจกลางเมืองปทุมธานีโดยผสมผสาน ความคลาสสิกและทันสมัยอย่างลงตัว The Avenue ที่ให้คุณสัมผัสกับ Street furniture แบบลอนดอน และก็โครงการติดสวนสวย มีต้นไม้ขนาดใหญ่มากมาย แบบบ้าน Ocford พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้ตัวเมืองปทุมธานี แยกสันติสุข จุดขึ้น-ลงทางด่วนบางพูน Tesco Lotus รพ. กรุงสยามเซนต์คาลอส Big C เซียร์ รังสิต The Tree อิมแพคเมืองทองธานี

บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ราคาถูก ที่ราคามาเป็นโครงการท้ายสุดคือ โครงการบ้านเดี่ยวมะลิ โครงการราชธานีคลองหลวงย่านรังสิต ปทุมธานี บ้านเดี่ยวราคาเริ่มต้น 3.49 ล้านบาท จุดเด่นของบ้านเดี่ยวโครงการนี้คือ โครงการการเงียบสงบไม่ค่อยวุ่นวาย ใกล้โรงเรียน โรงพยาบาล สนามกอล์ฟ หออัครศิลป์ เดินทางไปมาสะดวกใกล้กับวงแหวนตะวันออกเพียง 4 กม. พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่สำหรับจดรถได้ 2 คัน มีเนื้อที่พอสำหรับจัดสวนส่วนตัวภายในเขตบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการ เช่น สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น

นอกจากนี้ยังมีโครงการ บ้านเดี่ยว ปทุมธานี ราคาถูกโครงการอื่นอีกหลากหลายโครงการเพราะทัศนียภาพที่สวยงามของตัวจังหวัดปทุมธานีที่ถูกมองว่าสวยจนต้องนำมาจัดเป็นเรือนรับรองแขกบ้านแขกเมืองเลยที่เดียว