โครงการวิลล่าการ์เด้น 3 รัตนาธิเบศร์

ทำเลกรุงเทพมหานคร โซนตะวันตก เป็นทำเลที่น่าสนใจของนักลุงทุนต่างๆ ทำให้บ้านจัดสรร คอนโดมิเนียม ห้างสรรพสินค้า การทำถนนเชื่อมต่อพื้นที่ต่างๆ ก็พัฒนาขึ้นอย่างรวดเร็ว รวมทั้งในเขตรอยต่อก็ได้รับอานิสงส์ด้านการพัฒนาตามไปด้วยอย่างจังหวัดนนทบุรี การขยายตัวของภาคเศรษฐกิจสู่ชานเมือง การลงทุนภาคอุตสาหกรรม และการท่องเที่ยวทำให้มีผู้คนเดินทางเข้ามาในจังหวัดนนทบุรีไม่ขาดสาย กลุ่มนักลงทุนธุรกิจทั้งในและนอกพื้นที่เข้ามาลงทุนในพื้นที่เป็นจำนวนมาก เช่น การค้าขายบนย่านธุรกิจ ตึกแถว อาคารพานิชย์ กิจการร้านค้า ตลอดบริเวณถนนอำเภอเมืองฯ อำเภอบางใหญ่และอำเภอปากเกร็ด นอกจากนี้ จังหวัดนนทบุรียังมีแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในด้านประวัติศาสตร์ เชิงวัฒนธรรมประเพณี วิถีชีวิต และแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น เกาะเกร็ดในอำเภอปากเกร็ดเป็นชุมชนมอญที่เต็มไปด้วยบรรยากาศวัฒนธรรมแบบมอญ ที่มีชื่อเสียงด้านการปั้นหม้อ วัดต่างๆ อีกมากมาย เช่น วัดบรมราชากาญจนาภิเษก อนุสรณ์ในอำเภอ บางบัวทอง, วัดสวนแก้วในอำเภอบางใหญ่ เป็นต้น นอกจากนี้ จังหวัดนนทบุรียังขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยราคาถูก โดยเฉพาะแถวสนามบินน้ำ รวมทั้งรายล้อมไปด้วยศูนย์ราชการมากมาย เช่น กระทรวงสาธารณสุข กระทรวงพานิชย์ กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม สำหรับการคมนาคม โครงการสร้างถนนมอเตอร์เวย์ บางใหญ่-กาญจนบุรี ทางด่วนที่ตัดผ่านไปกาญจนบุรี และโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ตัดผ่านอำเภอบางใหญ่และจะเปิดใช้บริการในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2559  สำหรับบ้านเดี่ยวเมืองนนทบรี ราคาถูก นั้นมีให้เลือกหลายรูปแบบททั้งรูปแบบที่ทันสมัย โมเดิร์น อยู่ใกล้ย่านธุรกิจ หรือ ใกล้ชิดธรรมชาติ รูปแบบบ้านสวนสวยๆ แต่ว่าพื้นที่กรุงเทพ โซนตะวันตกจะมีข้อเสียตรงที่เป็นพื้นที่ลุ่มรับน้ำ จึงอาจจะพบปัญหาน้ำท่วม สำหรับโครงการ บ้านเดี่ยว นนทบุรี ราคาถูก ที่นำมาฝากกันเป็นตัวอย่างมีดังนี้

บ้านเดี่ยว นนทบุรี ราคาถูก โครงการแรก คือ โครงการวิลล่าการ์เด้น 3 รัตนาธิเบศร์ ของโครงการรสิกา บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นการสัมสัมผัสธรรมชาติ เพิ่มบรรยากาศที่สดชื่น บ้าน 2 ชั้น เข้าออกได้ 2 ทาง เพียง 2.3 กม. จากรถไฟฟ้าสายสีม่วง (บางพลู) รัตนาธิเบศร์ เพียง 1.8 กม. ถนนราชพฤกษ์ ราคาเริ่มต้น 4.99-6 ล้านบาท แบบบ้านมี 5 แบบ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 170-193 ตร.ม หลายคนอาจจะบอกว่าราคานี้แพง แต่ว่าในระยะหลังมาบ้านเมืองนนท์ราคาขยับขึ้นมากโดยเฉพาะบ้านที่มี่พื้นที่ใช้สอยมากมีสวนสวยๆ ให้เลือกตัดสินใจ

บ้านเดี่ยวโครงการบ้านใหม่ 5 บ้านลลิลรัตนธิเบศร์-เวสต์เกตของ ลลิล เป็นบ้านดี่ยวแนวใหม่ที่ให้ที่ดินมากกว่าโครงการใกล้สถานีรถไฟฟ้าเพียง 1 กม. ห่างจากถนนใหญ่เพียง 800 เมตร สามารถเข้า-ออกได้ 2 ทาง ทั้งถนนรัตนาธิเบศร์ และถนนกาญจนาภิเษก และถ้าใครที่ชื่นชอบสนที่มีความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ เห็นพื้นที่ในสวนแล้วน่าจะชอบ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท ซึ่งถือ ได้ว่าเป็น บ้านเดี่ยว นนทบุรี ราคาถูก สำหรับคนที่ชื่นชมการสัมผัสธรรมชาติ

และยังมี บ้านเดี่ยว นนทบุรี ราคาถูก ของโครงการบ้านเปี่ยมสุข รัตนาธิเบศร์-ราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยวพร้อมเรือนรับรอง ใกล้สถานีรถไฟฟ้า มีการนำเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่มาใช้เพื่อการประหยัดพลังงาน ใส่ใจและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมทั้งภายในโครงการ และชุมชนใกล้เคียง

นอกจากนี้จังหวัดนนทบุรียังมี บ้านเดี่ยว นนทบุรี ราคาถูก แบบริมน้ำสวยๆ หรือบรรยากาศสวนผลไม้สำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติเนื่องจากนนทบุรีจะมีชื่อเสียงในเรื่องทำสวนผลไม้รวมทั้งมีบ้านเดี่ยวทำเลริมน้ำบรรยากาศดีๆ ให้เลือกซื้อได้อีกด้วย