บ้านเดี่ยว โครงการเพอร์เฟค เพลส วินด์มิลล์ อเวนิว

“เลียบด่วนรามอินทรา” หรือ ชื่อเต็มมาจากถนน ประดิษฐ์มนูธรรมอยู่ใต้ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เส้นทางนี้เป็นเส้นทางสายหลักและเป็นวงแหวนชั้นในของกรุงเทพฝั่งตะวันออกเชื่อมเมืองชั้นนอกเข้าสู่ย่านธุรกิจอย่างเช่น อโศก สีลม พระราม 9 รัชดา เป็นพื้นที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อย (FAR 3:1, OSR ร้อยละ 10) มีพาณิชยกรรมขนาดใหญ่กระจุกตัวเป็นบางพื้นที่เท่านั้น การคมนาคมเชื่อมต่อถนน 3 หลัก ได้แก่ ถนนลาดพร้าว ถนนเกษตรนวมินท์ ถนนรามอินทรา เป็นการดึงการจราจรจากพื้นที่ต่างมารวมไว้บนถนนสายนี้ เช่น จากพื้นที่ลาดพร้าว จตุจักร รามอินทรา เกษตรนวมินท์ สายไหม วัชรพล วังทองหลาง บางเขน บึ่งกุ่ม บางกะปิ เป็นศูนย์รวมความบันเทิง ร้านอาหารทั้งในรูปแบบดั่งเดิมและ Modern มีการลงทุนโครงการขนาดใหญ่ เช่น Mega projects : Central Festival East Ville ซึ่งเป็นศูนย์การค้าแนวใหม่ภายใต้ความคิด “The First Full-Scale Lifestyle Outdoor Shopping Center in Thailand” และมีการเปิดตัว The Crytal Verranda และมีแหล่ง Lifestyle อื่นอีก เช่น Chic Republic, The Promenade, The Walk, Nawamir City Avenue รวมทั้งมีสถานบันเทิงแบบครบวงจร นอกจากนี้ ยังมีโครงการเรื่องของการปรับปรุงระบบโทรคมนาคม โครงการรถไฟฟ้าสายสีเทา ช่วงวัชพล สะพานพราม 9 กำหนดเปิดใช้บริการภายในปี พ.ศ. 2572 และเนื่องจากโซนนี้ถูกพัฒนาให้เป็นที่อยู่อาศัย ทำให้มีโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทราราคาถูก มาเป็นตัวอย่างให้เราได้พิจารณากัน ราคาถูกของผู้รีวิวพิจารณามาจาก ทำเล รูปแบบบ้าน วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้าง พื้นนที่ใช้สอย สาธารณูปโภค ว่าสมราคาที่เราต้องจ่ายไปหรือไม่ ซึ่งหลายคนเวลาจะตัดสินใจซื้อบ้านก็จะมีการวางแผนและตั้งงบประมาณไว้คร่าวๆ รวมทั้งคิดโจทย์ไว้เบื้องต้นแล้ว เช่น ต้องการบ้านเดี่ยวใกล้ที่ทำงาน ราคาถูกตามงบที่มี จำนวนผู้พักอาศัย ชื่นชอบความสงบแถวชานเมือง หรือ ชื่นชอบสิ่งอำนวยความสะดวก เป็นต้น หรือถ้าชื่นชอบบรรยากาศในการร่ำสุราอย่างผู้รีวิวบ้านเดี่ยวรามอินทราก็ตอบโจทย์ไลน์สไตล์ท่าน มีโครงการ บ้านเดี่ยว รามอินทรา ราคาถูก ที่ไหนให้เลือกมาดูกันเลย

บ้านเดี่ยวโครงการเพอร์เฟค เพลส วินด์มิลล์ อเวนิว รามอินทรา-วงแหวน (Perfect Place Ramindra-Wongwaen) โดยบริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) การตกแต่งเป็นแบบดีไซน์ใหม่มีการผสมผสานสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป จุดเด่นของโครงการ เสน่ห์แบบตะวันตก เช่น Gable Roof จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตกแต่งด้วยลายไม้ โคมไฟที่คลาสิค หรูหรา สัญญลักณ์การบอกทิศ การเลือกใช้สีโทน Pastel ให้ความรู้สึกอบอุ่นสบายตา แบบบ้านจะมี 3 แบบ คือ Bonita Bella และ Belle บนพื้นที่ใช้สอย 146 ตร.ม บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องนั่งเล่น 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัว 1 ห้องพักผ่อน ที่สำคัญมีห้องนอนสำหรับแม่บ้านด้วย พร้อมที่จอดรถ 2 คัน และนอกจากจะมีคลับเฮาส์แล้ว ยังมีซาวน่าสตรีม เข้า-ด้วยระบบ Key Cards Control และ Home automatic system (ระบบควบคุมการทำงานอัตโนมัติภายในบ้าน) สถานที่ใกล้เคียง Fashion Island (ห่างจากโครงการ 8.2 กม.) The Promanade (ห่างจากโครงการ 9 กม.) รร. นวมินทราชินูทิศเบญจมราชาลัย (ห่างจากโครงการ 4.2 กม.) รร. สาธิตพัฒนา (ห่างจากโครงการ 8 กม.) ราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท จัดได้ว่าเป็น บ้านเดี่ยว รามอินทรา ราคาถูก เมื่อเทียบกับความสะดวกสบายที่ได้รับ และถ้าเราเป็นคนกรุงเทพฯ ก็จะบอกว่าราคานี้รับได้เพราะบ้านโซนนี้จะมีราคาสูงเช่นเดียวกับตึกเลยก็ว่าได้

บ้านเดี่ยวอีกโครงการหนึ่งที่เป็น บ้านเดี่ยว รามอินทรา ราคาถูก กว่าทุกโครงการที่รีวิวคือโครงการเดอะ แพลนท์ไลท์ พหลโยธิน-สายใหม (The Plant Light) โดยเจ้าของโครงการ พฤกษา เรียลเอสเตท แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น บ้านมี 4 แบบ พื้นที่ใช้สอย 121-145 ราคาเริ่มต้นที่ 3.00 ล้านบาท สถานที่ใกล้เคียง มินิบิ๊กซี สายไหม ตลาดวงศกร รร. สารสาส์วิเทศสายไหม Top

บ้านเดี่ยวโครงการบ้านแลนซีโอนอฟ รามอินทรา-คู้บอน 38 โดยเจ้าของโครงการ ลลิล พร๊อพเพอร์ตี้ บ้านบรรยากาศร่มรื่นไนส์สไตล์ Modern Organic Contemporary มีให้เลือกตั้งแต่ราคาถูก และราคาที่แพงขึ้นตามแบบบ้านและฟังชั่นการใช้งาน ราคาเริ่มต้นที่ 1.8-5 ล้านบาท การคมนาคมสะดวกสบายด้วยถนน 6 เลน เข้า-ออกได้ 5 เส้นทาง ใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนอาจณรงค์-รามอินทราอนาคตรองรับ “รถไฟฟ้าสายสีชมพู” แบบบ้าน Charm, Care-calm, Cozy, Classy, Clove ขนาดพื้นที่ใช้สอย 164 ตร.ม 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมระเบียงสำหรับชมวิว (Master Bedroom) พื้นที่จอดรถ 2 คัน สถานที่สำคัญ รร. สาธิตพัฒนา (ห่างจากโครงการ 6 กม.) รร. เลิศหล้า (ห่างจากโครงการ 8 กม.) มหาวิทยาลัยศรีปทุม (ห่างจากโครงการ 14 กม.) รพ. สินแพทย์ (ห่างจากโครงการ 5 กม.) รพ. เปาโล (ห่างจากโครงการ 5 กม.) รพ. นพรัตน์ (ห่างจากโครงการ 6.5 กม.) จัดได้ว่าเป็น บ้านเดี่ยว รามอินทรา ราคาถูก ที่น่าสนใจแต่ผู้รีวิวเกรงว่าราคาช่วงล้านกว่าๆ – 3 ล้านจะขายหมดไปแล้วอย่างรวดเร็วถ้าใครสนใจอาจต้องรีบตัดสินใจ

บ้านเดี่ยวโครงการบ้านแก้วกานต์วิลล์ (วัชรพล-เพิ่มสิน) โดยเจ้าของโครงการ เอสพี พร๊อพเพอร์ตี้ ราคาเริ่มต้นที่ 4.75 ล้านบาท บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา และโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว พื้นปาร์เก้ไม้ประดู่ ใกล้ร้านค้าตลาดสด ใกล้โรงเรียน ใกล้มหาวิทยาลัย ใกล้ธนาคาร ใกล้สถานีตำรวจ ใกล้สำนักงานเขต ใกล้โรงพยาบาล ใกล้สนามฟุตบอล ใกล้สนามกอล์ฟ ใกล้สนามบินดอนเมือง ใกล้ถนนใหญ่

บ้านเดี่ยวโครงการบ้านเดี่ยวดีไลน์ แอทซีน วัชรพล-จตุโชติโดยเจ้าของโครงการ พฤกษา เรียลเอสเตท ราคาเริ่มต้นที่ 4.9 ล้านบาท บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน มีห้องนอนสำหรับแม่บ้าน แบบบ้านมี The mist The forest  และ The Arise  สถานที่ใกล้เคียง เฟชั่นไอแลนด์ รามอินทรา รพ. พญาไท นวมินทร์ The walk ตลาดออเงิน สิ่งอำนวยความสะดวก ฟิสเนต สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์ สนามเด็กเล่น สวนสาธารณะ

บ้านเดี่ยวโครงการพฤกษาปูริ รามอินทรา-มีนบุรี (Pruk Puri Wongchan) โดยเจ้าของโครงการ พฤกษา เรียลเอสเตท ราคาเริ่มต้นที่ 3.65 ล้านบาท บ้านเดี่ยว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ จอดรถได้ 2 คัน โครงการติดถนนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู บนพื้นที่ใช้สอย 127-172 ตารางวา มีโปรโมชั่นพิเศษ จัดสวน ปั๊มน้ำ ถังน้ำ วอลเปเปอร์ทั้งหลัง ฉากกั้นอาบน้ำ และส่วนลดพิเศษ ใกล้ บิ๊กซีสุนินทวงศ์ ช้อปปิ้งมอลล์ แฟชั่นไอส์แลนด์ บิ๊กซี คาร์ฟูร์ โลตัส ตลาด มีนบุรี สยามปาร์คซิตี้ รพ. นพรัตนราชธานี รพ. นวมินทร์ รร. สตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ รร.พรสุดามีนบุรี ม. เทคโนโลยีมหานคร ม.เกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า วิทยาลัยพยาบาล บรมราชชนนี นพรัตนวชิระ

นอกจากนี้ยังมี บ้านเดี่ยว รามอินทรา ราคาถูก โครงการอื่นๆ ในย่านนี้ที่น่าสนใจเหมือนกับไลน์สไตล์คนชอบช๊อปปิ้ง หรือ สังสรรค์ยามเย็นระหว่างเพื่อนฝูง ลูกค้า หรือแม้กระทั้ง ผู้คนที่ทำงานและประกอบธุรกิจ รวมถึงใครที่อยากหาที่พักอาศัยเป็นบ้านเดี่ยวรามอินทราแต่ชอบความสงบก็ยังมีทำเลให้ได้เลือกชมได้เช่นเดียวกัน