บ้านเดี่ยวโครงการ คณาสิริ บางนา

เมกะเทรนด์ อสังหริมทรัพย์ไทยสู่จุดเปลี่ยน หลายคนคงได้ยินเรื่องนี้มาบ้างแล้วนะค่ะเกี่ยวกับผู้ประกอบการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อที่อยู่อาศัยบางรายมีการสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ และเป็นที่แน่ชัดว่า “ทำเล” มีความสำคัญมากเป็นอันดับต้นๆ ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์การกำหนดกลุ่มตัวอย่างการเปลี่ยนแปลงราคาที่ดินที่เด่นชัดภายใต้รหัสง่าย “3-4-5” คือ “ 3 ทำเลแพงสุด”, “4 ทำเลยอดนิยมในปัจจุบัน”, และ “5 ทำเลมาแรงในอนาคต” 1 ใน 5 ทำเลมาแรงในในอนาคตที่ว่า คือ บริเวณจุดตัดแยกบางนา-สรรพวุธ เป็นอีกทำเลทองที่รอการพลิกโฉมหลังจากที่รถไฟฟ้าบีทีเอสมาถึงบางนา และจะเพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นหากการขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียวแบริ่งไปยังสมุทรปราการ นอกจากนี้ บางนา CBD น้องใหม่ ยังมีโครงการยักษ์ใหญ่ที่ทำให้ย่านนี้เป็นที่น่าจับตามองอย่างมากๆ คือ “บางกอกมอลล์” บริเวณจุดตัดแยกบางนา-สรรพวุธ ของค่ายเดอร์มอลล์กรุ๊ปที่ใช้งบประมาณลงทุนกว่า 20,000 ล้านบาท เป็นอาณาจักรศูนย์การค้า ที่อยู่อาศัย และออฟฟิตครบวงจรที่น่าจะใหญ่และทันสมัย สมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชียอาคเนย์ ภายในใต้แนวคิด “เมืองใหญ่ในเมือง” หรือ “ City Within The City” เอาละค่ะคราวนี้เรามาดูกันว่า บ้านเดี่ยว บางนา ราคาถูกในตอนนี้ ทำเลดีดียังมีอยู่อีกใหม มีโครงการไหนบ้างที่น่าสนใจมาดูกัน

บ้านเดี่ยวโครงการ คณาสิริ บางนา โดยบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) บ้านเดี่ยวบางนาโครงการสร้างขึ้นภายใต้แนวคิด จุดเริ่มต้นของความสุข เริ่มต้นจากชีวตเรียบง่ายในบ้านดีไซน์ทันสมัยเส้นสายรูปทรงเลขาคณิตมาใช้ในการออกแบบเน้นสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 125 ตรม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้า 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย ที่จอดรถ 2 คัน นอกจากนี้ยังมีถนนที่เชื่อมต่อไปสู่ถนนเส้นมอเตอร์-เวย์ จัดได้ว่าเป็น เจ้าของการันตีว่าเป็น บ้านเดี่ยว บางนา ราคาถูก สมกับคุณภาพราคาเริ่มต้น 3.54 ล้าน

บ้านเดี่ยว บางนา ราคาถูก สำหรับผู้รีวิวอีกโครงการหนึ่งคือ โครงการบ้านบุรีรมย์ เดอะ อินโนเวชั่น เทพารักษ์-สุวรรณภูมิ (Baan Burirom The Innovation) โดย บริษัท ลลิลพร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) บ้านสวยในบรรกาศริสอร์ทริมน้ำ เงียบสงบเป็นส่วนตัวบนทำเลแห่งอนาคตที่ทวีมูลค่าขึ้นทุกวัน ใกล้ทางด่วน (วงแหวนรอบนอกฝั่งตะวันออก) รถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน (ส่วนต่อขยายแบริ่ง-บางปู) ใกล้กับ บิ๊กซี โลตัส คาร์ฟูร์ แม็คโคร ฟู้ดแลนด์ โรงเรียนสาธิตบางนา โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว โรงเรียนอสัมชัญ โรงพยาบาลศิครินทร์ โรงพยาบาลเซ็นทรัทปาร์ค โรงพยาบาล วชิรปราการ โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 4 สนามบินสุวรรณภูมิ ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้าน ซึ่งก็ยังถือว่าเป็น บ้านเดี่ยว บางนา ราคาถูก ในปัจจุบัน แต่ว่าราคาอาจะมีการเปลี่ยนแปลงตาม ทำเล และแบบบ้าน หากพิจาณาคุณสมบัติโดยภาพรวม โครงการนี้จัดได้ว่าเป็น บ้านเดี่ยว บางนา ราคาถูก ที่เหมาะกับผู้ซื้อที่มีไลน์สไตล์คนทำงานแบบเราๆ

บ้านเดี่ยวโครงการภัสสรไพรด์ ศรีนครินทร์-เทพารักษ์ (Passorn Pride) พฤกษา เรียลเอสเตท จุดเด่นของโครงการ ใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า มีสิ่งอำนวยความสะดวก ริมน้ำเช่น Jogging track Play ground และBicycle lane พื้นที่ใช้สอย 116-145 ตร.ม ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้าน ซึ่งก็ยังถือว่าเป็น บ้านเดี่ยว บางนา ราคาถูก สำหรับบ้านในโครงการของพฤกษา ที่มีแต่บ้านราคาสูงตามคุณภาพ

บ้านเดี่ยวโครงการ เดอร์วินเลจ บางนา (The Village Banna) โดยอารียาพร๊อพเพอตี้ บ้านสไตล์ Modern Colonial ผสมผสานกับการใช้สีพาสเทล ช่วยลดความแข็งกระด้างของเส้นสาย ติดริมคลองธรรมชาติ โครงการมีคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยมากกว่า 126 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.19 ล้าน ใกล้ทางด่วน (บางนา-ตราด) สถานที่ใกล้เคียง เมกะบางนา อีเกีย เซ็นทรัล บางนา เทสโกโลตัส บิ๊กซี๊

บ้านเดี่ยวโครงการเดอร์ทรัสต์ สุวรรณภูมิ เทพารักษ์ ของ บริษัท ควอลิตี้เฮาส์ จำกัด (มหาชน) Modern Concept& Smarts Design ถูกดีไซน์ให้ร่วมสมัย Leisure to Everywhere ง่ายทุกการเดินทาง ให้คุณไปได้ทุกที่ โดดเด่นด้วยศักยภาพทำเลที่เชื่อมต่อสู่ถนนสายหลักหลัก The Exclusive Living พื้นที่ใช้สอย 128-154 ตร.ม. สถานที่ใกล้เคียง เมกะบางนา, IKEA, Maket Village, เซนทรัล บางนา, โลตัส, บิ๊กซี, สนามบินสุวรรณภูมิ, นิคมบางพลี, ม. หัวเฉียวเฉลิมพระเกียติ รพ เซ็นทรัลปาร์ค รพ. บางพลี รพ. จุฬารัตน์ 9 ราคาเริ่มต้น 3.49 ล้าน

นอกจากนี้ยังมีโครงการ บ้านเดี่ยว บางนา ราคาถูกโครงการอื่นๆ ที่น่าสนใจในอีกหลายทำเล พร้อมทั้งโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยในอีกหลายโครงการที่พร้อมจะเข้ามาลงทุนในเขตบางนา ทำให้ผู้ที่สนใจจะซื้อบ้านเดี่ยว ราคาถูกในเขตนี้ทำการบ้านหาข้อมูลสนุกเลยทีเดียว